Nơi giá trị đầu tư

không ngừng gia tăng

Ra đời nhằm mục đích đẩy mạnh Quận 2 thành đô thị hiện đại mang tầm quốc tế, tạo cho dân cư một nơi an cư lạc nghiệp bình yên giữa thiên nhiên, KĐT Cát Lái được xem như một điểm đến của những thị dân trẻ, tìm kiếm không gian sống xanh, không tách rời nhịp sống năng động với mức giá vừa tầm. KĐT này có đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… Với việc quy hoạch đồng bộ, từ năm 2016 đến nay, KĐT Cát Lái đã ghi nhận biên độ tăng giá cho phân khúc đất nền đạt mức 40%/năm. Hầu hết các dự án được bán ra hết hàng trong thời gian ngắn cho thấy sự khan hiếm quỹ đất tại đây trong vài năm sắp tới.

Bên cạnh đó, tương lai, khi các KĐT mới như Cát Lái, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi lên đồng bộ, sẽ hình thành nên một bộ mặt đô thị mới và hoàn chỉnh cho Quận 2. Giá trị BĐS theo đó cũng sẽ phát triển không ngừng, thậm chí sẽ tiếp tục chứng kiến một đợt tăng giá mới, giúp kéo mặt bằng giá tại Cát Lái tương đương với khu vực lân cận như Thạnh Mỹ Lợi, Phố Đông Village…

Với giá trị gia tăng không ngừng và tính thanh khoản cao, đây là thời điểm hợp lý để khách hàng đầu tư bất động sản kiếm lời tại KĐT Cát Lái.

Hạ tầng đang được

Đẩy mạnh đầu tư

Hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, cầu Phú Mỹ và cầu Sài Gòn 2 đã đi vào hoạt động; dự án cầu thay phà Cát Lái, cầu Rạch Chiếc GĐ1 với 4 làn xe khép kín dần đường Vành đai 2, nút giao Mỹ Thủy dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào tháng 1/2018, dự án mở rộng nâng cấp đường Nguyễn Thị Định, dự án cầu nối Đảo Kim Cương với khu Thạnh Mỹ Lợi đã khởi công…

Tất cả sẽ không chỉ giúp rút ngắn khoảng cách từ KĐT Cát Lái về trung tâm thành phố mà còn là một lực đẩy quan trọng cho việc gia tăng giá trị đầu tư và khả năng thanh khoản tại Gia Cát Garden.

Từ KĐT Cát Lái

Cư dân chỉ mất:

15 phút
đến Quận 1

10 phút đến các tiện ích liền kề như Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall…

9 phút tới Phú Mỹ Hưng

1 phút đến cụm trường học các cấp chuẩn quốc gia

Cộng đồng cư dân thân thiện văn minh cùng nhiều tiện ích đã sẵn sàng phục vụ

Hiện tại, KĐT Cát Lái đã có hơn 800 hộ gia đình tại các KDC như Citihome, Citibella, Ventura, Ninh Giang,… sinh sống. Năm 2018- 2019, toàn khu sẽ đón thêm gần 500 gia đình nữa của hai dự án Citihome và Citibella. Năm 2020, dự kiến hơn 500 gia đình CITIESTO và 60 gia đình LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN cũng sẽ dọn về. Có thể nói, một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại đang được lấp đầy nhanh chóng tại KĐT Cát Lái.

Bên cạnh đó, cụm trường học từ mẫu giáo đến đại học, trong đó trường mẫu giáo Sơn Ca, TH Mỹ Thủy, THCS Cát Lái đã đi vào hoạt động, Đại học UMT sắp xây dựng, trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP. HCM sắp đi vào hoạt động, bệnh viện, siêu thị, TTTM,… sẽ góp phần mang đến một cuộc sống tiện nghi cho quy hoạch hơn 50.000 dân tại Cát Lái.

TIỆN NGHI TẠI KĐT CÁT LÁI

6,4ha cụm trường học chuẩn quốc gia trong khu vực (Mẫu giáo Sơn Ca, TH Mỹ Thủy, THCS Cát Lái)

1,5ha trụ sở Tòa phúc thẩm TAND Tối cao TP.HCM

8ha trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

4ha công viên trung tâm

Gần 3ha công viên bờ sông

1400m tiếp giáp bờ sông

Không gian sống

Xanh chất lượng

KĐT Cát Lái được quy hoạch bài bản với hệ thống mảng xanh trải dài toàn khu, mật độ cây xanh lên đến 7m2/người, chính là điểm đến thích hợp dành cho người mua để ở với không gian thoáng mát và an ninh.